Chào mừng bạn đến với Á Châu

Tài khoản của bạn

Giải pháp nâng cao năng suất khi hàn dưới lớp thuốc SAW

Công nghệ hàn dưới lớp thuốc (SAW) – Hàn hồ quang chìm

Hàn dưới lớp thuốc( SAW) thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp có liên quan đến các tấm thép dày hoặc các mối hàn dài. Quá trình này bao gồm việc tạo ra một mối hàn giữa các thành phần thép bằng cách sử dụng hồ quang điện chìm dưới một lớp thuốc bảo vệ.

Trong thời đại công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các nhà sản xuất luôn tìm cách nâng cao chất lượng và năng suất cho quá trình sản xuất của mình. Tuy nhiên, với công nghệ SAW truyền thống do chỉ sử dụng 01 dây hàn, với công suất máy và đường kính dây nhất định, chúng ta chỉ có thể tăng năng suất lên một giới hạn nhất định.

Giải pháp nâng cao năng suất khi hàn dưới lớp thuốc SAW

Có một số phương pháp để tăng năng suất hàn. Thông thường, những lợi ích này đến từ:

  • Giảm thời gian quay vòng cung: Tăng tốc độ di chuyển, giảm số lần chuyền hoặc kết hợp cả hai giúp dễ dàng hoàn thành nhiều mối hàn hơn trong thời gian ngắn hơn. Tỷ lệ lắng đọng tăng cung cấp lợi thế tương tự.
  • Giảm hoặc loại bỏ các hoạt động tắt hồ quang: Giải quyết các nguyên nhân gây biến dạng có thể làm giảm nhu cầu hàn nối trước hoặc nối thẳng sau hàn. Giảm nguy cơ bị bỏng – giảm thiểu thời gian dành cho việc làm lại. Giảm thiểu thời gian dành để loại bỏ quy mô ánh sáng / rỉ sét trước khi hàn và xỉ xỉ giữa các mối hàn cũng là lý tưởng.
  • Xem xét lại mối hàn hiện có, thiết lập thiết bị, và lựa chọn kim loại và chất trợ từ có thể giúp giảm thời gian chu kỳ hàn và loại bỏ các hoạt động tắt hồ quang để tăng cường hơn nữa lợi ích của quy trình SAW

Ngoài ra, Á Châu xin giới thiệu hệ thống hàn cầm tay SubArc mới, một hệ thống hàn sẵn sàng, có thể dễ dàng định vị và điều chỉnh để nâng cao năng suất khi hàn dưới lớp thuốc SAW.

Hệ thống hàn cầm tay SubArc – Giải pháp nâng cao năng suất khi hàn dưới lớp thuốc SAW

Được chế tạo để cung cấp tính linh hoạt đặc biệt trong các ứng dụng hàn dưới lớp thuốc (SAW) – bao gồm các ứng dụng được tìm thấy trong bình chịu áp lực, chế tạo đường ống, xây dựng và sản xuất – Hệ thống hàn cầm tay SubArc chứa nguồn điện, cột và bùng nổ trên nền tảng di động.

Cung cấp mới được thiết kế để sử dụng với các nguồn năng lượng SubArc Digital Series , một dòng sản phẩm bao gồm các mô hình nguồn điện DC từ 650 – 1250 ampe và mô hình AC / DC cung cấp 1000 – 1250 amps.

Hệ thống này nằm trên bánh xe, nên sản phẩm độc đáo này mang đến sự linh hoạt và cơ động cao cho những khách hàng cần khả năng điều chỉnh thiết bị định vị của họ theo các yêu cầu ứng dụng SAW khác nhau. Hệ thống dễ điều chỉnh này giúp tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích năng suất và hiệu quả của quy trình SAW.

Ngoài ra, có thể dễ dàng định vị đầu hàn đến điểm hàn trên phôi bằng cách sử dụng cột cơ giới tích hợp, cần cẩu kính thiên văn bằng tay, trượt chéo và xoay cột 360o. Điều này góp phần vào khả năng của hệ thống để đến nơi cần hàn.

Tính linh hoạt của hệ thống phù hợp với các phôi có chiều cao và kích cỡ khác nhau. Cột cơ giới với điều khiển mặt dây chuyền cung cấp 44 in hành trình dọc và sự bùng nổ của kính thiên văn bằng tay cung cấp 31 in. Các slide chéo thủ công cung cấp điều chỉnh ngọn đuốc dọc và ngang tốt.

Các gói hệ thống hàn cầm tay SubArc bao gồm các thành phần sau:

Cột di động và bùng nổ.
Nguồn điện kỹ thuật số SubArc.
Giao diện kỹ thuật số và cáp điều khiển SubArc.
SubArc ổ đĩa 400 điện áp thấp kỹ thuật số.
Phễu thông lượng công suất 25 lbs với van.
Cuộn dây 60 lbs và lắp ráp ống chỉ hỗ trợ.
Đèn pin OBT 600 cho hệ thống kỹ thuật số SubArc 650 hoặc đèn pin OBT 1200 cho cả hai hệ thống kỹ thuật số SubArc 1000.
Máy ép dây

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Á Châu – Cung cấp thiết bị công nghiệp để được tư vấn những giải pháp tối ưu phục vụ cho công việc của bạn.

🏢 Công ty Cổ phần Thiết bị Hàng hải Á Châu
👉 Nhà NK & PP chính thức cho các hãng máy hàn, máy cắt plasma Hugong/Thượng hải, Worldwel/Hàn Quốc tại Việt Nam
🤝 Liên tục tuyển đại lý toàn quốc – LH Hotline/Zalo: 0916 840 166
🚪 Địa chỉ: 30/18D Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
✔️ VPGD: P1201B, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ ĐT: 0916 840 166
➡️ Fanpage: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải Á Châu 
📩 Email: salesmanager.achau@gmail.com

091.6840.166
Contact Me on Zalo