Chào mừng bạn đến với Á Châu

Tài khoản của bạn

Giải pháp hàn cắt tự động hoàn toàn

Robot ABBGiải pháp hàn cắt tự động hoàn toàn

Gần đây, ABB đã có những tiến bộ lớn đối với trang thiết bị, đó là sự tích hợp của bộ điều khiển robot với laser – giải pháp hàn cắt tự động hoàn toàn.

Sự phát triển mới này có ba hướng:

 1. Lập trình

ABB đã tạo thư viện RAPID cụ thể, nhanh và lập trình mạnh mẽ, hướng dẫn hàn với chuyển động robot nhúng, di chuyển và chế độ hàn cố định, tham số hóa quá trình thông qua các loại dữ liệu chuyên dụng và thói quen của người dùng để tùy biến và thích ứng.

 1. Giao diện Robot-Laser

Giao diện robot-laser nâng cao để phối hợp gương quét đầu và chuyển động của robot đã được phát triển với sự trao đổi trạng thái và laser lệnh và lựa chọn chương trình.

 1. Dễ sử dụng

Sự thiếu hiểu biết về lập trình robot là một trong những thách thức lớn trong hàn toàn cầu thị trường robot. Nhiều nhân viên sản xuất làm việc trên sàn sản xuất thiếu hiểu biết đúng đắn lập trình robot, có nghĩa là họ vật lộn trong khi vận hành robot hàn. Các số lao động phổ thông / bán lành nghề là cao hơn ở các nước đang phát triển.

Đây là lý do tại sao ABB đã phát triển hai công cụ mới:

 1. Hàn Laser từ xa RobotWare

Giao diện người dùng chuyên dụng trên robot, Flexpunt, cho phép khởi động nhanh và vận hành hiệu quả để theo dõi và phân tích các tín hiệu quá trình, theo dõi và điều khiển thiết bị laser. Bao gồm công cụ giảng dạy để điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng.

 1. RobotStudio hàn Laser từ xa PowerPac

Gói RobotStudio cho hàn laser từ xa một cách nhanh chóng. Tiện ích RobotStudio này cho phép nhập các chương trình đầu quét vào RobotStudio. Thành phần thông minh Máy quét Laser mô phỏng hành vi của đầu quét thực và tương tác của nó với bộ điều khiển robot. Nó sao chép các chương trình trong hộp chứa bổ sung hàn Laser từ xa theo các lệnh đầu vào của robot, sau đó xuất ra nguồn cấp trạng thái chương trình trở lại robot như nó sẽ làm với thiết bị thực, và vì vậy hỗ trợ người dùng điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình. Cũng bao gồm một bộ phân tích tín hiệu cho phép giám sát các tín hiệu quá trình (ngoại tuyến và trực tuyến) để hỗ trợ người dùng trong giai đoạn tối ưu hóa.

RobotStudio Cắt PowerPac

RobotStudio cắt PowerPac là một công cụ tinh vi lập trình ngoại tuyến cho phép người vận hành để tạo và sửa đổi các đường dẫn được lập trình trong một môi trường mô phỏng 3D ngoại tuyến thay vì trên sàn nhà xưởng.

 • Hướng dẫn cắt được xác định trước
 • Cắt mẫu miễn phí
 • Tích hợp dữ liệu quá trình

Cắt RobotWare

RobotWare Cutting là bộ điều khiển tiên tiến phần mềm tối ưu hóa cắt laser bằng robot ABB. Nó bao gồm các công cụ tinh vi cho robot điều chỉnh và hiệu chuẩn, tích hợp các thiết bị ngoại vi thiết bị, và lập trình phức tạp đường dẫn và hình dạng.

 • Tạo hình
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Tích hợp thiết bị
 • Điều chỉnh hình dạng nâng cao
 • Bồi thường ma sát
 • Kiểm soát học tập lặp đi lặp lại
 • Điều chế công suất laser

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Á Châu – Cung cấp thiết bị công nghiệp để được tư vấn những giải pháp tối ưu phục vụ cho công việc của bạn.

🏢 Công ty Cổ phần Thiết bị Hàng hải Á Châu
👉 Nhà NK & PP chính thức cho các hãng máy cắtmáy hàn Hugong/Thượng Hải, Worldwel/Hàn Quốc tại Việt Nam
🚪 Địa chỉ: 30/18D Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
✔️ VPGD: P1201B, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ ĐT: 0916 840 166
➡️ Fanpage: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải Á Châu 
📩 Email: salesmanager.achau@gmail.com

 

091.6840.166
Contact Me on Zalo