Chào mừng bạn đến với Á Châu

Tài khoản của bạn

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu là đơn vị chuyên cung cấp máy móc công nghiệp với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Ý, Hàn, Đài Loan, Hàn Quốc,…
Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu là đối tác cung cấp máy móc cho các công trình trọng điểm của Doosan, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Công ty Kết cấu Kim loại và lắp đặt Dầu khí PVC MS, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC MC,… Từ một cửa hàng nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Á Châu đã vươn lên trở thành nhà cung cấp máy móc với thị phần hàng đầu tại 3 tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Á Châu luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để mang lại các sản phẫm cũng như dịch vụ tố nhất cho Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

I – SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. Giới thiệu chung

Xuất phát từ một của hàng nhỏ chuyên bán các loại máy công cụ năm 2007, vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế do cuộc khủng hoảng năm 2008 để lại, tháng 9 năm 2009 Công ty CP Thiết Bị Hàng Hải Á Châu được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng.
Công ty CP Thiết Bị Hàng Hải Á Châu tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh phát triển đội ngũ kinh doanh, khai tác tối đa sức mạnh của công nghệ, đã xây dựng được hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và mạnh mẽ.
Năm 2012, với định hướng phát triển máy móc phục vụ cho ngành nhiệt điện, dầu khí, đóng tàu, hạt nhân và trở thành một tập đoàn chuyên về máy móc công nghiệp, Á Châu xác định tập trung vào các máy móc công nghiệp hạng nặng trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.
Á Châu đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế của mình trong lòng khách hàng.
Phương châm hoạt động của Á Châu:
Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu luôn hướng tới những máy móc công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
Đối với Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.
Công ty CP Thiết bị Hàng Hải Á Châu đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
– Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
– Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
– Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
– Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

2. Tư cách pháp nhân

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HÀNG HẢI Á CHÂU
Tên giao dịch tiếng Anh: A Chau Marine Equipment Joint Stock Company

Tên viết tắt: ACMAC.,JSC

Ngày thành lập: 22/09/2009

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104178252

Đơn vị cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội

Trụ sở chính: Số 30, Tổ 18D, Phường Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Người đại diện theo pháp luật: Đỗ Thị Mai Phương
Website: https://datmayngay.vn
Email: achau.sales11@gmail.com

II – SƠ ĐỒ CÔNG TY

Á Châu là một hệ thống đội ngũ nhân viên trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên và nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.
Số lượng nhân viên: 25-30 người
Sơ đồ tổ chức như sau:

III – SẢN PHẨM CHÍNH

1. Nhận định về thị trường của sản phẩm

Ngành cơ khí đóng tàu, ngành hóa dầu đã dần dần hồi phục lại sau khủng hoảng kinh tế và sẽ còn tiếp tục phát triển. Công nghiệp Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng cho các công ty máy móc nước ngoài đầu tư. Càng ngày càng nhiều công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài thành lập. Rất nhiều công ty Việt Nam có nhu dầu cao ứng dụng các công nghệ mới vào thi công và sản xuất.Với tốc độ phát triển kinh tế trung bình từ 7-8%/năm (GDP) và tốc độ phát triển chung của ngành công nghiệp nặng từ 30-50%.
Công ty Cổ phần Thiết bị Hàng Hải Á Châu là Công ty có nhiều đối tác tốt, sản phẩm đa dạng ứng dụng công nghệ cao và đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm nên chỉ sau 7 năm thành lập, thị phần và doanh số luôn tăng truởng và hiện là một trong những công ty cung cấp máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

2. Sản phẩm chính

2.1 Máy hàn

– Máy hàn que, Tig, Mig/Mag, máy hàn đa chức năng
– Máy hàn hồ quang chìm
– Máy phát hàn
– Xe hàn
– Máy hàn lăn
– Máy hàn bulong
– Máy hàn điểm
– Máy hàn projection
– Máy hàn laser
– Máy hàn orbital
– Máy hàn plasma
– Robot hàn
– Thiết bị hàn dưới nước
– Thiết bị phụ trợ hàn: thiết bị hàn cần cột, Đồ gá hàn, Bàn xoay định vị hàn, máy làm sạch mối hàn, máy mài điện cực, bộ thu hồi thuốc hàn, tủ sấy thuốc hàn, bộ làm mát bằng nước cho máy hàn, que hàn sửa chữa,….

2.2 Máy cắt

– Máy cắt plasma
– Máy cắt cơ
– Máy cắt oxy-gas
– Máy cắt CNC
– Máy cắt laser

2.3 Máy gia công cơ khí hạng nặng

– Máy khoan
– Máy đột
– Máy uốn ống, thép tấm, thép hình
– Máy ép dập vê
– Máy chấn tôn
– Máy tiện
– Máy doa
– Máy mài
– Máy bào
– Máy cưa
– Máy phay

2.4 Dây chuyền công nghệ

– Dây chuyền phun bi
– Dây chuyền xé tôn
– Dây chuyền sản xuất dầm dầm H
– Dây chuyền hàn dầm H
– Dây chuyền sx dầm hộp

2.5 Thiết bị nâng hạ

– Cẩu tháp
– Cẩu bánh lốp
– Cẩu bánh xích
– Palăng
– Xe nâng
– Cầu trục
– Cổng trục
– Kích thủy lực hạng nặng
– Dầm nam châm cẩu ống, thép tấm,…

2.6 Các thiết bị khác phục vụ dự án

3. Phạm vi cung cấp

Các mặt hàng mà công ty chúng tôi đã cung cấp và đang làm đại diện cho các hãng như sau:
– Hệ thống thiết bị hàn/cắt: Lincoln/Mỹ, Miller/Mỹ, Broco/Mỹ, Hypertherm/Mỹ, Muller -Oladen – Đức, Telwin/Ý, Migatronic/Ý, Sigma/Đức, Orbitec/Đức, Orbitalum/Đức, Cemsa/Ý, Worldwel/Hàn Quốc, Ktweld/Hàn Quốc, Cubuilt/Ấn Độ, Nikko/Indonesia, Dahching/Đài Loan, Dama/Đài Loan, Hugong/Thượng Hải, Volcano/Trung Quốc, Zhouxiang/Trung Quốc, Kehui/Trung Quốc, Lansun/Trung Quốc, Nantong Donghai/Trung Quốc, Han’s Laser/Trung Quốc, ……
– Hệ thống máy gia công cơ khí: Haas/Mỹ, Davi/Ý, Sertom/Ý, Kotec/Hàn Quốc, Tonefan/Đài Loan, Manford/Đài Loan, Morgon/Đài Loan, Denver/Đài Loan, Volcano/Trung Quốc, Amco/Trung Quốc, Nantong Donghai/Trung Quốc,…
– Hệ thống dây chuyền công nghệ: Alju/Tây Ban Nha, Pangborn/Ý, Akyapak/Thổ Nhĩ Kỳ, Gostol/Slovenia, Kotec/Hàn Quốc, Kingarc/Đài Loan, zhouxiang/Trung Quốc,…
– Hệ thống cân siêu trọng đa điểm công suất lên tới 20.000 T: Lift System – Mỹ, Dorman Long – Anh
– Hệ thống dầm nam châm nâng thép tấm, nâng ống: Tecnomagnete/Ý, Woko/Đức
– Thiết bị nâng hạ: Komatsu – Nhật, Hyster – Anh, Toyota – Nhật, Terex – Ý
– Máy phát điện: Cummins – Anh, Perkin – Anh, Atlas Copco – Thụy Sĩ
– Hệ thống thủy lực: IKM – Singapore, Sertom – Ý, Ercolina – Ý
– Hệ thống máy nén khí: SeaComAir – Đức, Atlas Copco – Thụy Sĩ
– Hệ thống thiết bị hàn ống công nghệ cao ứng dụng cho các ngành nhiệt điện, điện hạt nhân: Poly Soude – Pháp, Orbitec – Đức, Kehui – Trung Quốc
– Cẩu tháp: Terex – Ý, ENGcranes –Ý, Tosky – Trung Quốc
– Hệ thống máy bơm trục bơm, công suất lên tới 500 KW: Sulzer – Thủy Sĩ
Gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp phục vụ nghành Dầu khí, công nghiệp tàu thuỷ, Công ty CP Thiết Bị Hàng Hải Á Châu tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với giá cả cực kì cạnh tranh.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước, Á Châu cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

091.6840.166
Contact Me on Zalo